Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Tiểu học San Sả Hồ 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023

Tham dự lễ khai giảng có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thị xã Sa Pa, đại diện lãnh đạo các ban ngành phường Ô Quý Hồ, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường Tiểu học San Sả Hồ 1 hân hoan chào đón thêm 38 em học sinh lớp 1, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 242 em. Cùng với đó, Trường tiểu học San Sả Hồ 1 sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT; đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Lễ chào cờ 

Nhà giáo Lê Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường - Đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường đánh trống khai trường

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường