Trường Tiểu học San Sả Hồ 1 phấn khởi tổ chức cho học sinh bán trú ăn Tết cổ truyền trước khi về nghỉ cùng gia đình.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết nguyên đán Nhâm Dần. Bất chấp thời tiết giá lạnh của vùng cao, các thầy cô trường Tiểu học San Sả Hồ 1 lại phấn khởi tổ chức cho học sinh bán trú ăn Tết cổ truyền trước khi về nghỉ cùng gia đình. Với mong muốn chăm lo cho học sinh có một cái Tết đầm ấm, để các em cảm nhận được niềm vui của ngày Tết cổ truyền của dân tộc

Đây là việc làm thường niên của nhà trường mang đầy ý nghĩa và đã để lại cho các em một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mình.

Với tấm bánh chưng đậm nét truyền thống, trên gương mặt các em học sinh thể hiện rõ niềm vui tươi, phấn khởi. Trong buổi ăn Tết tại trường, các em học sinh đã được các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường quan tâm và đến tận nơi chúc Tết các em. Chúc cho các em cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, an toàn và tràn đầy hạnh phúc.

Các thầy cô giáo, phụ huynh, cùng các em học sinh chung tay gói bánh đón tết

Cô hiệu trưởng dặn dò các em học sinh trước khi về ăn tết

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng trao quà tết cho các em

Niềm vui của em Vàng A Nộng - Lớp 3A2 khi nhận được quà

Bữa cơm tất niên sớm của học sinh trường tiểu học San Sả Hồ 1

Nụ cười của các bạn là nguồn động viên rất lớn đối với các thầy cô giáo

Các em học sinh tạm biệt cô giáo để về nhà ăn tết cùng gia đình.

Người viết: Huyền Nhung

Ảnh: Quỳnh Anh