Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, UBND Phường Ô Quý Hồ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học San Sả Hồ 1 - Thị xã Sa Pa

         Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của liên trường TH San Sả Hồ 1, TH&THCS Võ Thị Sáu, MN Ô Quý Hồ. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại các nhà trường.

           Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Lưu Ngân Hà, Bí thư Đảng ủy phường Ô Quý Hồ; Đồng chí Triệu Trọng Bằng, Chủ tịch UBND phường Ô Quý Hồ; cùng các đồng chỉ lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể Phường Ô Quý Hồ. Về phía liên nhà trường gồm có đ/c Lê Thị Thu Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH San Sả Hồ 1, đ/c Trịnh Thị Chất Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH &THCS Võ Thị Sáu, Đ/c Phạm Thị Cảnh Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Ô Quý Hồ và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CGC. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô là giáo viên qua các thời kỳ.

        Khai mạc buổi lễ, Đ/c Triệu Trọng Bằng, Chủ tịch UBND Phường Ô Quý Hồ đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

     Đồng chí Lưu Ngân Hà thay mặt BCH Đảng ủy Phường Ô Quý Hồ phát biểu trong buổi lễ

              Nhân dịp này, các nhà trường đã khen thưởng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

Buổi lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của liên trường TH San Sả Hồ 1, TH&THCS Võ Thị Sáu, MN Ô Quý Hồ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của liên nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng phấn đấu rèn luyện, trao dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh “trồng người” mà Đảng và nhân dân giao phó.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

(Chào cờ)

Các tiết muc văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường

Người viết: Huyền Nhung

Ảnh: Quỳnh Anh - Hải Yến