Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, liên trường  MN, TH, THCS San Sả Hồ  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

 

Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh liên trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã San Sả Hồ cũng tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020.

 Nhìn lại kết quả năm học 2018 - 2019, một năm học mà nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các cấp lãnh đạo; và Sự chung sức, chung lòng, tin tưởng ủng hộ của các bậc cha mẹ trẻ; Sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBGVNV và các em học sinh để nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu năm học đã đề ra như: Nâng cao hiệu quả, hiệu lực của đội ngũ CBQL, GV,NV theo các tiêu chí: Chủ động, thân thiện, sáng tạo, hội nhập; Phát huy khối đoàn kết nội bộ; Đổi mới quản lý, tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động giáo dục; Kỉ cương, nền nếp, đạo đức nhà giáo được tăng cường; Thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng theo hướng thực chất, toàn diện và hội nhập;  CB, GV, học sinh đạt nhiều giải cao trong các hội thi....; Trong năm học nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu, trải nghiệm nhằm giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng xã hội cho trẻ; Huy động các nguồn lực XHH để xây dựng cảnh quan trường lớp: sạch, xanh, đẹp, an toàn, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực; Quyên góp ủng hộ bằng hiện vật, tiền mặt để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường; 

 Năm học 2019-2020 đã khởi động, vẫn còn không ít khó khăn, thách thức trước mắt, để phát huy những truyền thống quý báu mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Cô và trò trường TH San Sả Hồ 1 cần tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học.

   Ngày khai trường của liên trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã San Sả Hồ được tổ chức giản dị không hình thức, phô trương lãng phí nhưng thực sự đã trở thành ngày hội của mình và dành cho chính mình với các hoạt động văn nghệ, trò chơi, chụp ảnh cùng các nhân vật cổ tích hay sự quan tâm chia sẻ của các ban lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những xuất quà động viên, khích lệ trong ngày khai trường.... Khi lễ khai giảng kết thúc, trên gương mặt của các con vẫn còn hiện nụ cười và đó là một lễ khai giảng thành công, với không khí vui nhộn và không một bạn nhỏ nào cảm thấy mình là người ngoài cuộc. Kết thúc buổi lễ, phụ huynh cùng giúp các cô thu dọn ghế cho các con, cảm giác thật ấm áp, gần gũi và mọi người như gần nhau hơn. Đó cũng là niềm vui, động lực để cô và trò trường TH San Sả Hồ 1 quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: